phong-thu-am-thanh-nhac-chat-luong
Tin Tức

VietStar Studio – Phòng thu âm thanh nhạc chất lượng

VietStar Studio – Phòng thu âm thanh nhạc chất lượng

      Với nhu cầu thu âm giọng hát đang ngày càng tăng cao nên thị trường vì vậy cũng xuất hiện nhiều phòng thu âm với chất lượng khác nhau. Để lưu lại được những bài hát chất lượng, chắc chắn bạn cần phải lựa chọn được một phòng thu âm nhạc uy tín và đẳng cấp. Sao Việt được coi là địa chỉ uy tín, cung cấp phòng thu âm thanh chất nhạc chất lượng – VietStar Studio.

phong-thu-am-thanh-nhac-chat-luong
Phòng thu âm thanh nhạc chất lượng ( Ảnh: Dạy Hát .vn sưu tầm )
  • Giới thiệu về VietStar Studio

      Với hệ thống trang thiết bị phòng thu hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao với thâm niên nhiều năm trong nghề, VietStar Studio được nhiều người đánh giá là phòng thu âm thanh nhạc chất lượng. Studio đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ thu âm bài hát, thu âm quảng cáo, radio, lồng tiếng phim, sản xuất MV… Đặc biệt, khi thu âm tại đây, bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách hát, cách lấy hơi… tốt nhất và chuẩn nhất cho bản thu được hoàn hảo. Đặc biệt, VietStar Studio luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong quá trình thu âm, không bị gò bó về thời gian.

      Trung tâm đào tạo thanh nhạc Sao Việt vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trang thiết bị luôn được cập nhật mới nhất và nhập từ nước ngoài. Chúng tôi luôn có một kho dữ liệu khổng lồ karaoke beat nhạc nền của tất cả các thể loại từ nhạc vàng, nhạc tiền chiến cho tới chèo cổ, nhạc trẻ… Đặc biệt, các beat nhạc nền này luôn được trung  tâm cập nhật liên tục, đảm bảo mang tới sự hài nhất cho khách hàng – những người yêu nhạc và đam mê ca hát. 

phong-thu-am-thanh-nhac-chat-luong
Phòng thu âm thanh nhạc chất lượng ( Ảnh: Dạy Hát .vn sưu tầm )
  • Những dịch vụ thu âm tại phòng thu của Sao Việt

      Tại phòng thu của trung tâm đào tạo thanh nhạc Sao Việt (VietStar Studio) chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thu âm khác nhau, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

2.1. Thu âm chuyên nghiệp

      Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp dành cho những đối tượng khách hàng mong muốn có được một bản thu âm đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng cao. Thông thường đây là những sản phẩm âm nhạc thương mại, sản phẩm dự thi âm nhạc chuyên nghiệp. Với dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, phòng thu sẽ hỗ trợ khách hàng phát hành album, phát hành bài hát lên các website âm nhạc lớn tại Việt Nam.

2.2. Thu âm bài hát

      Dịch vụ này dành cho những đối tượng khách hàng muốn thu âm những bài hát yêu thích, thu âm album âm nhạc cá nhân để làm kỉ niệm hoặc dành tặng cho bạn bè hoặc người thân. Dịch vụ thu âm bài hát tại phòng thu VietStar Studio sẽ giúp khách hàng có thể cải thiện, xử lý lỗi trong quá trình thu âm để tạo nên những bản thu hoàn hảo.

phong-thu-am-thanh-nhac-chat-luong
Phòng thu âm thanh nhạc chất lượng ( Ảnh: Dạy Hát .vn sưu tầm )

2.3. Thu âm theo nhóm

      Dịch vụ thu âm theo nhóm dành cho những nhóm khách hàng yêu thích âm nhạc, muốn tạo nên những bài hát của một nhóm, mix giọng với nhau để tạo nên một bản nhạc hoàn hảo.

      Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thu âm theo giờ, thu phóng sự quảng cáo. Mỗi một dịch vụ thu âm khác nhau sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị khác nhau.

      Trung tâm đào tạo thanh nhạc Sao Việt cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong quá trình thu âm. Lựa chọn ngay VietStar Studio – Phòng thu âm thanh nhạc chất lượng để tận hưởng những phút giây âm nhạc hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

========================================

SAO VIET – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC SAO VIET
CƠ SỞ 01: 30/29 XÃ ĐÀN, PHƯƠNG LIÊN, ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: TRUNG TÂM VĂN HÓA – THÔNG TIN QUẬN ĐỐNG ĐA
(TẦNG 3) 16 HỒ ĐẮC DI, QUẬN ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *