Đào Tạo Thanh Nhạc

NGÀY HỘI HỌC HÁT MIỄN PHÍ – TÔI TỰ TIN CA HÁT

NGÀY HỘI HỌC HÁT MIỄN PHÍ – TÔI TỰ TIN CA HÁT

Duy nhất tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật chất lượng cao COLORFUL MUSIC VIỆT NAM

Mừng khai trương cơ sở đào tạo mới ( tại 30/29 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội ), tặng Thẻ học Thanh nhạc MIỄN PHÍ và ưu đãi đến 50% học phí cho 50 Học viên đăng ký khóa học Thanh nhạc, Kỹ năng thực hành biểu diễn và Học hát Karaoke sớm nhất.

Chi tiết:

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của anh chị em Học viên, COLORFUL MUSIC VIỆT NAM (https://dayhat.vn ) sẽ chính thức khai trương cơ sở thứ 6 trong hệ thống đào tạo của cả nước và là cơ sở thứ 4 tại Hà Nội: Cơ sở Xã Đàn.

Với một vị trí đắc đạo nhất Hà Nội, nằm trên con phố đắt nhất hành tinh: Phố Xã Đàn – Đống Đa; nằm giữa các quận trung tâm và các tuyến phố lớn của Hà Nội, đây là cơ hội đặc biệt để các anh chị, các bạn Học viên và các bậc phụ huynh có điều kiện để tiếp cận với các khóa đào tạo về Thanh nhạc, Âm nhạc một cách thuận lợi nhất, bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất và với một mức chi phí không thể hợp lý hơn, nay lại còn được nhận ưu đãi khủng nhân dịp khai trương.

Tất cả cả các anh chị, các bạn Học viên đều có thể được nhận thẻ học Thanh nhạc MIỄN PHÍ (01 buổi, trị giá 1.000.000đ) và được tư vấn miễn phí để xác định đúng đắn hướng đi và con đường âm nhạc cho mình, chỉ cần Like (fanpage) & Share (bài viết này)

Giảm 50% học phí cho 50 Học viên đầu tiên đăng ký mới khóa học Thanh nhạc cá nhân (01 Thầy – 01 trò). Học phí niêm yết: 4.8tr, còn 2,4tr/khóa

Giảm 30% học phí cho 50 Học viên đầu tiên đăng ký mới khóa học Thanh nhạc theo nhóm 1(03 HV/lớp): Học phí niêm yết: 2,6tr còn 1,820k/khóa.

Giảm 20% học phí cho 50 Học viên đầu tiên đăng ký mới khóa học Thanh nhạc theo nhóm 2(05 – 8HV/lớp). Học phí niêm yết: 1,950k còn 1.560k/khóa

Đặc biệt, với đặc thù công việc của phần lớn các anh chị em đang công tác, làm việc ở các lĩnh vực khác nhau, nhu cầu giao lưu, sinh hoạt văn hóa văn nghệ rất cao nhưng lại không có khả năng ca hát, hoặc chưa một lần dám hát, với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo và biểu diễn nghệ thuật

Chúng tôi khẳng định sẽ cải thiện giọng hát và khả năng ca hát của bạn một cách đáng kể, giúp bạn tự tin ca hát bằng việc trang bị những ca khúc mà bạn yêu thích chỉ duy nhất trong 01 khóa ngắn hạn (12 buổi), bởi theo chúng tôi, kinh nghiệm là người thầy vĩ đại nhất.

CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU, UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG

Bằng sự cố gắng mọi mặt về chất lượng đào tạo; về cơ sở vật chất, trang thiết bị nghe, nhìn và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, COLORFUL MUSIC VIỆT NAM hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các anh chị và các bạn Học viên,các bậc phụ huynh đã, đang và sẽ còn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai.

COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – Chỉ cần bạn đam mê, chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng!

========================================

CÔNG TY TNHH COLORFUL MUSIC VIỆT NAM
ĐKKD SỐ: 0107399154 – SKHĐT TP HÀ NỘI
Hà Nội: 24 LÊ TRỌNG TẤN, PHƯỜNG KHƯƠNG MAI, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI
ĐN : 26 Đa Phước 2, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
Hotline : 0967.688.782 – 0983.635.559 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *