trung-tam-thanh-nhac-ha-noi
Tin Tức

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

      Bạn là người đam mê âm nhạc và đang tìm kiếm cho mình cơ sở đào tạo thanh nhạc chất lượng cao.                Nếu vậy bạn hãy chọn Trung tâm đào tạo nghệ thuật COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – là trung tâm thanh nhạc Hà Nội hàng đầu, với nhiều giảng viên tốt nghiệp nhạc viên, thủ khoa xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc.

      Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, COLORFUL MUSIC VIỆT NAM tự tin là cái nôi chắp cánh những ước mơ cho nhiều thế hệ học viên có tình yêu với ca hát. Nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học thanh nhạc tại COLORFUL MUSIC VIỆT NAM thôi bạn ơi!

trung-tam-thanh-nhac-ha-noi
Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

      Những ai muốn cải thiện kỹ thuật hát, trau chuốt giọng hát của mình hoàn hảo hơn thì việc đăng ký tham gia học thanh nhạc là rất cần thiết.

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

      Qua việc đào tạo thanh nhạc bài bản sẽ giúp cho những bạn có năng khiếu  hát, có giọng hát hay  thêm tự tin, bản lĩnh hơn trong cách thể hiện bài hát.

      Đến với TRUNG TÂM THANH NHẠC COLORFUL MUSIC VIỆT NAM là trung tâm thanh nhạc Hà Nội uy tín là cơ sở đánh giá cao trong lĩnh vực dạy thanh nhạc hiện nay.

      Chúng tôi là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin , sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giọng hát của mình .

 

trung-tam-thanh-nhac-ha-noi
Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

      Chắc chắn bạn sẽ thật sự bất ngờ với giọng hát của mình, không nghĩ rằng mình có thể hát hay và tốt đến như thế.

      Đến TRUNG TÂM THANH NHẠC COLORFUL MUSIC VIỆT NAM các học viên sẽ được tham gia chương trình học rất phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

      Các phòng học đều đáp ứng nhu cầu dạy và học như phòng máy lạnh điều hòa, sạch sẽ thoáng mát, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học trang bị rất tốt.

      Chính vì thế mà các bạn cứ yên tâm khi lựa chọn cơ sở đào tạo thanh nhạc COLORFUL MUSIC VIỆT NAM. Trung tâm đào tạo nghệ thuật COLORFUL MUSIC VIỆT NAM luôn tự hào là là trung tâm thanh nhạc Hà Nội lớn trên lĩnh vực  dạy thanh nhạc hiện nay./.

========================================

COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC COLORFUL MUSIC VIỆT NAM
CƠ SỞ 01: 24 LÊ TRỌNG TẤN, PHƯỜNG KHƯƠNG MAI, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI
TẠI ĐÀ NẴNG: 26 ĐA PHƯỚC 2, NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG.
Tel: 0246 6807 098

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *