Hoà Âm - Phối Khí

Thu âm hòa âm phối khí

Bạn có khả năng ca hát, nhưng lại không biết giọng hát của mình phù hợp với dòng nhạc nào? Hay bạn là người có khả năng sáng tác các bài hát theo phong cách của mình và cần một dàn hòa âm phối khí thổi hồn cho đứa con tinh thần của mình. Hãy đến với thu âm hòa âm phối khí Sao Việt nơi chắp cánh đam mê của bạn.

  • Hòa âm phối khí là gì ?

            Hoà âm phối khí là cách mà các nhạc sỹ thổi hồn vào một bài hát được viết sẵn. Bằng cách kết hợp sử dụng cách nhạc cụ một cách có xếp đặt, bản phối của bài hát được tạo ra nhằm tôn vinh giọng hát của ca sỹ hoặc tuân theo một ý đồ của nhạc sỹ phối khí.
Một bản hoà âm phối khí hoàn chỉnh là một bản nhạc thể hiện được cái hồn của bài hát đồng thì mang được cái tôi nghệ sỹ rõ ràng và được người thưởng thức đánh giá cao
. 

  • Tầm quan trọng của hòa âm phối khí đối với hát
  • Hòa âm phối khí đối với bài hát nó cũng giống như gia vị của một món ăn vậy, một người đầu bếp giỏi phải biết hòa quyện các gia vị lại với nhau để bật lên vị ngon của món ăn, khiến cho thực khách mê mẩn với món ăn đó.
    Thì hòa âm phối khí cũng đóng vai trò quan trọng như vậy với bài hát nó giúp người nghe có ấn tượng lớn đối với bài hát. Một bài hát có lời và giai điệu hay đến đâu thì cũng sẽ không được đánh giá cao nếu hòa âm phối khí không ổn.
  • Nghệ sĩ Quốc Dũng có nói “Hòa âm đóng góp tới 80% sự hay hay dở của ca khúc đó” nói tới đây bạn cũng đã hiểu về tầm quan trọng của nó rồi đúng không. Với những nhạc cụ âm nhạc có sẵn như: Piano, Guitar… người nghệ sĩ đã thổi được hồn một cách phong cách rất riêng cho bài hát, hay âm nhạc hiện nay thì ta có thêm một loại hòa âm nữa gọi là ‘hòa âm hiện đại’.
  • Những âm thanh này không thể thu từ các nhạc cụ truyền thống mà phải thông qua các xử lý kỹ thuật số máy tính phức tạp và hòa âm hiện đại này được rất nhiều nghệ sĩ trẻ ưa chuộng, nó giúp tạo ra những sản phẩm âm nhạc bắt tai, tạo được sức hút với người nghe.
  • Chúng ta thấy được để có một bài hát hoàn hảo được sự đón nhận của công chúng không dễ đúng không. 
  • COLORFUL MUSIC VIỆT NAM nơi thu âm hòa âm phối khí hàng đầu.

       Quan trọng là vậy thế nhưng lại không nhiều người chú trọng đến phần hòa âm phối khí, hoặc là không đủ kiến thức âm nhạc để làm phần này.
Hòa âm phối khí được đánh giá là một trong những phần khó nhất của một bài hát. Vậy thì COLORFUL MUSIC VIỆT NAM sẽ giúp bạn làm công việc khó nhất việc của bạn bây giờ chỉ là thỏa sức với đam mê của mình mà thôi.

Tại Sao Việt chúng tôi có:

    – Phòng thu hiện đại đầy đủ mọi tiện nghi mà các phòng thu đạt chuẩn cần có.

    – Đội ngũ chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực âm nhạc.

    – Hòa âm bằng nhạc cụ điện tử, hay các nhạc cụ truyền thống tùy thuộc vào thể loại nhạc.

    – Giúp bạn chọn được đúng dòng nhạc sở trường của mình.

Tại COLORFUL MUSIC VIỆT NAM chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của ca hát sáng tác nhạc của mình. Đến với COLORFUL MUSIC VIỆT NAM bạn sẽ được tư vấn về dòng nhạc phù hợp với giọng hát của mình, trải nghiệm những thiết bị, phòng thu âm nhạc hiện đại.
Hòa âm phối khí bắt tai theo kịp xu hướng hiện tại giúp thổi hồn vào những sáng tác của bạn. COLORFUL MUSIC VIỆT NAM thu âm hòa âm phối khí nơi giúp bạn tự tin hơn về giọng hát cũng như đứa con tinh thần mình.
===================================================================

TRUNG TÂM ĐT NGHỆ THUẬT COLORFUL MUSIC VIỆT NAM
ĐKKD SỐ: 0107399154 – SKHĐT TP HÀ NỘI
Hà Nội: 24 LÊ TRỌNG TẤN, PHƯỜNG KHƯƠNG MAI, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI
 Hotline: 0925586686/ 0967688782(Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *