nhung-cach-dem-hat-hay
Tin Tức

Những cách đệm hát hay

Kỹ Năng Đệm  Đàn

<

         Đối với những bạn thích chơi nhạc cụ thì điều mà các bạn mong muốn là có thể đệm đàn thật hay cho mọi người hát. Tuy nhiên, các kỹ  năng đệm đàn cần phải được trải qua một quá trình luyện tập để được trau dồi, bài bản và hay hơn nhiều.

         Dayhat.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đệm hát hay, giúp các bạn khai lối đam mê của mình. Chúng tôi hy vọng bài viết bên dưới sẽ thật sự hữu ích với quý bạn đọc.

Những cách đệm hát hay

         Trước tiên, để đệm hát hay, bạn cần có được một lý thuyết âm nhạc thật tốt. Phần nhạc lý bạn phải nắm được cung, bậc, các hợp âm, tông giọng, các dấu hóa, các ký hiệu trong một bản nhạc,… thì mới bắt đầu đệm hát được.

          Khi kiến thức âm nhạc của bạn đã đầy đủ, bạn sẽ có nhạc cảm, cảm thụ âm nhạc, thuộc được các cách hòa âm của một bản nhạc. Từ đó mà việc đệm đàn của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với một người chưa có các kiến thức về nhạc lý.

 

nhung-cach-dem-hat-hay
Những cách đệm hát hay

         Cách đệm hát hay không cần phải quá đi theo hòa thanh của một bài hát, bạn có thể phá cách bằng nhiều hợp âm tương tự nhau làm cho bài hát thêm mới mẻ hơn.

         Đệm theo người hát, nắm rõ các tông giọng để dễ dàng nắm bắt được và phối nhạc cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cần có thật nhiều các trải nghiệm thực tế mới có nhiều kinh nghiệm trong việc đệm hát.

 

nhung-cach-dem-hat-hay
Những cách đệm hát hay

         Ở những trung tâm đào tạo uy tín sẽ hướng dẫn các bạn những kiểu đệm đàn từ đơn giản đến nâng cao, giúp bạn tập làm quen với việc đệm đàn một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất.

         Nếu như bạn đã quen dần với việc đệm đàn, bạn sẽ từ tìm ra cho mình cách đệm hát hay mang cá tính âm nhạc của chính bạn.

         Những bài thực hành, các buổi ngoại khóa, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, và thi biểu diễn những tác phẩm sẽ giúp cho các học viên theo học gia tăng thêm nhiều điều bổ ích cho việc học hỏi và tìm kiếm cách đệm hát hay cho riêng mình.

Dayhat.vn sẽ giúp bạn đệm hát thật hay nếu bạn đang cần một nơi hướng dẫn bạn đệm đàn uy tín, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc nhé.

 

========================================

COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC COLORFUL MUSIC VIỆT NAM
CƠ SỞ 01: 24 LÊ TRỌNG TẤN, PHƯỜNG KHƯƠNG MAI, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI
TẠI ĐÀ NẴNG: 26 ĐA PHƯỚC 2, NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG.
Tel: 0246 6807 098

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *