luyen-thi-va-cap-bang-lcm
Luyện Thi Âm NhạcTin Tức

Luyện Thi và Cấp Bằng LCM | Uy Tín và Chất Lượng‎

Luyện Thi và Cấp Bằng LCM | Uy Tín và Chất Lượng‎

      Với những ai theo học âm nhạc cũng như các loại nhạc cụ và có ước mơ bước đi trên con đường chuyên nghiệp thì chứng chỉ LCM luôn là ao ước của họ. Đây là chứng chỉ âm nhạc quốc tế, rất có giá trị trên thị trường âm nhạc. Vậy khi bạn có ý định thi LCM thì đâu là nơi luyện thi và cấp bằng LCM uy tín và chất lượng?

luyen-thi-va-cap-bang-lcm
Luyện Thi và Cấp Bằng LCM

      Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bằng cấp LCM. Đây là chứng chỉ được cung cấp và sử dụng trên thị trường âm nhạc. Nó có độ uy tín cao và truyền thống lâu đời trong lĩnh vực âm nhạc.

        Đồng thời đây cũng là một trong số ít các chứng chỉ được văn phòng quản lí chất lượng và khảo thí của Anh công nhận và đảm bảo. Chứng chỉ LCM do trường London College of Music cấp, đây là một trong những chứng chỉ uy tín và có giá trị trên toàn thế giới.

luyen-thi-va-cap-bang-lcm
Luyện Thi và Cấp Bằng LCM

Luyện Thi và Cấp Bằng LCM tại COLORFUL MUSIC VIỆT NAM

      Để có thể có cho mình một chứng chỉ LCM, bạn cần phải trải qua một kì thi do Hội đồng khảo thí Âm Nhạc thuộc trường Đại học West London tổ chức tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam cũng có một số cơ sở đào tạo đủ tiêu chuẩn được cấp phép đào tạo và tiến hành tổ chức thi cũng như cấp bằng LCM.

Xét theo một mặt nào đó, Chứng chỉ LCM là một chiếc vé thông hành khẳng định khả năng âm nhạc của một người theo lĩnh vực này cũng như đưa họ bước ra ngoài phạm vi của một nước, có thể phô diễn tài năng của mình cho khán thính giả trên toàn thế giới.

      Tại Việt Nam, COLORFUL MUSIC VIỆT NAM cùng một số cơ sở đào tạo âm nhạc khác được cấp phép đào tạo và tổ chức thi bằng cấp LCM cho học viên. 

luyen-thi-va-cap-bang-lcm
Luyện Thi và Cấp Bằng LCM

      COLORFUL MUSIC VIỆT NAM từ lâu được biết đến là nơi chuyên đào tạo các khóa học thanh nhạc, học nhạc cơ bản, nâng cao chất lượng và uy tín, được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Có nhiều người thành công, trở thành ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng đều bước ra từ các khóa học của COLORFUL MUSIC VIỆT NAM.

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tại nhiều cơ sở trường học uy tín, các học viện âm nhạc trên cả nước là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công, chất lượng và thương hiệu của COLORFUL MUSIC VIỆT NAM. Kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên góp phần rất lớn vào việc đào tạo và chất lượng của mỗi khóa học.

COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – nơi ươm mầm tài năng

luyen-thi-va-cap-bang-lcm
Luyện Thi và Cấp Bằng LCM

      Hơn thế nữa, chương trình đào tạo được thế riêng phù hợp với từng học viên cũng góp phần nâng cao và cải thiện giọng hát cùng các kĩ năng sân khấu.

Mặt khác, các buổi biểu diễn được tổ chức trong các khóa học đồng thời rèn luyện cho học viên bản lĩnh sân khấu, khả năng làm chủ và nắm bắt, xử lí các tình huống có thể xảy ra trong quá trình biểu diễn.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, các công cụ nhạc lí đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của học viên cũng phần nào góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các khóa học của COLORFUL MUSIC VIỆT NAM

      COLORFUL MUSIC VIỆT NAM là một trong những nơi luyện thi và cấp bằng LCM uy tín và chất lượng. Nếu bạn có đam mê, có ước mơ bước lên con đường chuyên nghiệp, hãy đến và tham gia các khóa học của COLORFUL MUSIC VIỆT NAM, chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng.

========================================

COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC COLORFUL MUSIC VIỆT NAM
CƠ SỞ 01: 24 LÊ TRỌNG TẤN, PHƯỜNG KHƯƠNG MAI, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *