cach-cover-bai-hat-hay
Tin Tức

Cách cover bài hát hay

Cover bài hát

      Cần khá nhiều kỹ thuật để cho ra một bản cover hay và chất lượng, mang phong cách của riêng cá nhân. Nhiều bạn muốn cover bài hát mình yêu thích, nhưng chưa biết cách cover bài hát hay.

Cách cover bài hát hay không thua ca sỹ

      Một bài hát do ca sĩ trình bày đều là những ca khúc có bố cục và cách xử lý hoàn hảo do đó mà việc cover một bài hát đòi hỏi bạn phải có sáng tạo trọng cách xử lý và trình bày bài hát.

      Bạn có thể sử dụng cá tính âm nhạc và cảm xúc của mình để tạo ra một bản cover đậm chất cá nhân, không cần phải hoàn toàn giống với cách xử lý bài hát của ca sĩ. cách cover bài hát hay trước tiên là bạn cần phải suy nghĩ được cách mà bạn sẽ xử lý bài hát mình muốn cover thật phong cách nhé.

 

cach-cover-bai-hat-hay
Cách cover bài hát hay

      Để cover một bài hát hay, bạn cần phải trang bị cho mình một vốn liếng âm nhạc khá tốt nhé. Bạn cần biết được những kỹ thuật để xử lý cho một bài hát như luyến láy, ngắt quãng, sử dụng quãng giọng, các đoạn feel, đoạn kết và mở đầu,… để tạo ra được một sản phẩm cover sáng tạo, mang cá tính âm nhạc riêng của chính bạn.

      Bạn có thể mở đầu nhẹ nhàng nhưng đến phiên khúc 2 và điệp khúc thì lại mạnh mẽ, nồng cháy, các câu feel thật chất và cá tính, kết thúc mạnh mẽ, day dứt, hoặc kết thúc nhẹ nhàng, gây thương nhớ,… là những cách cover bài hát hay.

 

 

cach-cover-bai-hat-hay
Cách cover bài hát hay

Bạn có kỹ thuật, có cách xử lý bài hát riêng, bạn đã có thể có được một bản cover hay

      Nhưng bên cạnh đó, một phòng thu chất lượng sẽ giúp cho bản cover của bạn còn hay hơn nữa, không bị lẫn tạp âm, xử lý âm thanh tốt,… hoặc bạn sẽ có một bản cover với đàn piano, với các nhạc cụ, accoustic,… mang nét riêng khác biệt của bạn so với bài hát gốc.

    Dayhat.vn luôn giúp các học viên của mình có được những bản cover hay, hướng dẫn kỹ thuật và có phòng thu chất lượng, do vậy mà các học viên của chúng tôi đã có được những bản cover như ý. Chúc các bạn thành công nhé.

 

========================================

COLORFUL MUSIC VIỆT NAM – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC COLORFUL MUSIC VIỆT NAM
CƠ SỞ 01: 24 LÊ TRỌNG TẤN, PHƯỜNG KHƯƠNG MAI, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI
TẠI ĐÀ NẴNG: 26 ĐA PHƯỚC 2, NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG.
Tel: 0246 6807 098

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *