hoc-nhac-tu-co-ban-nang-cao
Tin Tức

Học nhạc từ cơ bản – nâng cao | Cam Kết Kết Quả Sau Khóa Học‎

Học nhạc từ cơ bản – nâng cao | Cam Kết Kết Quả Sau Khóa Học‎

       Âm nhạc là cách đáp ứng nhu cầu giải trí thư giãn của con người một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Có lẽ vì vậy mà lĩnh vực này ngày càng được quan tâm và trở thành lựa chọn nghề nghiệp của nhiều người. Vậy khi bạn có đam mê, có ước mơ đem lời ca tiếng hát phục vụ mọi người, bạn nên tìm đến các địa chỉ đào tạo nào? Đâu là nơi tổ chức các khóa học nhạc cơ bản – nâng cao, cam kết kết quả sau khóa học?

hoc-nhac-tu-co-ban-nang-cao
Học nhạc từ cơ bản – nâng cao

       Âm nhạc và những vấn đề học thuật liên quan thuộc về khả năng và sở trường riêng của mỗi người. Chính vì thế mà không phải ai cũng có một giọng hát hay và được nhiều người ưa thích. Bạn may mắn có được một chất giọng đẹp và mong muốn phát triển nó hơn? Bạn hãy đến với các khóa học của Viet Star, nơi cung cấp các lớp học nhạc cơ bản – nâng cao, cam kết kết quả đầu ra.

       Học nhạc khác với các hình thức học tập khác, nó cần có một phương pháp, một giáo trình riêng cho từng học viên, phù hợp với từng chất giọng khác nhau. Ở Viet Star, chúng tôi luôn chú trọng việc phát triển khả năng của học viên một cách tốt nhất nên các chương trình giảng dạy đều được thiết kế dựa trên năng lực và đặc thù chất giọng của học viên.

hoc-nhac-tu-co-ban-nang-cao
Học nhạc từ cơ bản – nâng cao

Học nhạc từ cơ bản – nâng cao tại Việt Star chất lượng

       Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên mà Viet Star lựa chọn đứng lớp đều là những người nghệ sĩ có kinh nghiệm, những giảng viên đã có nhiều năm giảng dạy tại các học viện âm nhạc, các trường đại học nổi tiếng về sân khấu, nghệ thuật trong cả nước. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao của những người giảng dạy chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn sau mỗi khóa học.

hoc-nhac-tu-co-ban-nang-cao
Học nhạc từ cơ bản – nâng cao

       Phương châm đào tạo của Viet Star là kết hợp lí thuyết với thực hành, đưa kiến thức đi vào thực tiễn, biến nó thành kinh nghiệm cho học viên. Song song với các tiết lí thuyết nhạc lí cơ bản, Viet Star thường xuyên tổ chức các buổi thực hành, các minishow để học viên trình diễn. Qua các buổi ấy, cả học viên và giảng viên đều sẽ nhận ra những hạn chế của mỗi người, từ đó mà có các biện pháp thích hợp để khắc phục và hoàn thiện mình hơn. Ngoài ra, các buổi trình diễn còn giúp học viên được rèn luyện sự dạn dĩ, bản lĩnh và khả năng làm chủ sân khấu. Đây là một trong những kĩ năng rất cần thiết để các bạn bước vào con đường  trình diễn chuyên nghiệp.

hoc-nhac-tu-co-ban-nang-cao
Học nhạc từ cơ bản – nâng cao

Học thanh nhạc tại Việt Star – học phí tốt – hiệu quả

       Song song đó, cơ sở vật chất cũng được Viet Star đặc biệt chú trọng. Phòng học hiện đại, trang nhã, dụng cụ đầy đủ và tiên tiến, sân khấu mô phỏng rất gần với thực tế,… sẽ giúp cho học viên có một khóa học toàn vẹn và đảm bảo chất lượng đầu ra. Có thể nói, nhạc cụ và các yếu tố vật chất với một khóa học chú trọng thực hành như đào tạo học viên âm nhạc là rất quan trọng và cần thiết. Các yếu tố ấy Viet Star có thể đáp ứng bạn một cách tốt nhất.

       Viet Star chính là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ âm nhạc, phòng thu, tổ chức giảng dạy các khóa học nhạc cơ bản – nâng cao chất lượng và uy tín, cam kết kết quả sau khóa học. Nếu bạn có khả năng và đam mê, hãy đến với chúng tôi, Viet Star sẽ giúp bạn tỏa sáng.

========================================

SAO VIET – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC SAO VIET
CƠ SỞ 01: 30/29 XÃ ĐÀN, PHƯƠNG LIÊN, ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: TRUNG TÂM VĂN HÓA – THÔNG TIN QUẬN ĐỐNG ĐA
(TẦNG 3) 16 HỒ ĐẮC DI, QUẬN ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI
TẠI ĐÀ NẴNG: 26 ĐA PHƯỚC 2, NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG.
Tel: 0246 6807 098

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *