dia-chi-phong-thu-am-chuan-nhat-ha-noi
Tin Tức

Địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội

Địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội

       Hiện nay nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ thu âm chất lượng và uy tín để có thể giữ lại được những khoảnh khắc, kỷ niệm của mình qua bài hát. Bạn đang băn khoăn về địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội? Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ thu âm uy tín, đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng.

dia-chi-phong-thu-am-chuan-nhat-ha-noi
Địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội ( Ảnh: Dạy Hát .vn sưu tầm )
  • Thế nào là một phòng thu âm chất lượng?

       Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều phòng thu âm nhưng để tìm được một phòng thu âm chất lượng là điều khá khó khăn. Bạn cần nắm vững được một số yếu tố để có thể đánh giá về chất lượng của một phòng thu âm. 

       Trước tiên, để khách hàng có thể tạo nên được những bản thu chất lượng và hoàn hảo, phòng thu âm cần phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của toàn bộ quy trình thu âm bằng phần mềm. Quy trình thu âm cần phải diễn ra theo đúng tiêu chuẩn. 

       Ngoài ra, thiết bị âm thanh, thu âm tại phòng thu âm đó cần phải đảm bảo chất lượng, luôn được cập nhật mới và đặc biệt, cần phải sử dụng những công nghệ thu âm mới nhất. 

       Một phòng thu âm chất lượng phải là phòng thu có chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt. Các khách hàng sau khi nhận được bản thu âm về nếu cảm thấy có những điểm chưa hài lòng thì phòng thu phải có chính sách chỉnh sửa giúp khách hàng.

dia-chi-phong-thu-am-chuan-nhat-ha-noi
Địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội ( Ảnh: Dạy Hát .vn sưu tầm )
  1. Sự khác biệt của phòng thu âm VietStar Studio 

       Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trung tâm đào tạo thanh nhạc Sao Việt, và VietStar Studio chính là phòng thu âm của trung tâm đào tạo này. Không tự nhiên mà VietStar Studio trở thành một trong những địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội hiện nay. Lựa chọn thu âm tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn:

  • Hệ thống thu âm của VietStar Studio có cả cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng, đảm bảo sự thuận lợi khi đi lại và đặt lịch thu âm.
  • Khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ mixer chuyên nghiệp, thông thạo về thanh nhạc, biết các kiến thức về hòa âm phối khí và đã được đào tạo bài bản đồng thời cũng đã có kinh nghiệm thực tế
  • Các thiết bị thu âm tại trung tâm luôn được cập nhật mới, đảm bảo tiên tiến và hiện đại, áp dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới.
  • Có màn hình karaoke và full beat karaoke giúp việc thu âm của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, đảm bảo bạn có thể hoàn thành bản nhạc của mình một cách tốt nhất.
dia-chi-phong-thu-am-chuan-nhat-ha-noi
Địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội ( Ảnh: Dạy Hát .vn sưu tầm )
  • VietStar Studio hỗ trợ miễn phí từ A tới Z việc upload bản thu lên các trang web nhạc và youtube khi khách hàng có nhu cầu
  • Mức giá thu âm tại phòng thu của Sao Việt luôn đảm bảo cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  • Có nhiều dịch vụ thu âm như thu âm theo bài hát, thu âm theo giờ, thu âm theo nhóm… giúp mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng
  • Ngoài việc giúp bạn có thể thỏa mãn đam mê ca hát của bản thân, VietStar Studio còn cung cấp các khóa thanh nhạc, tham gia truyền thông, đào tạo ca sĩ và giúp các ca sĩ nghiệp dư có thể tiến sâu hơn vào Showbiz.

       VietStar Studio của trung tâm đào tạo thanh nhạc Sao Việt chính là một trong những địa chỉ phòng thu âm chuẩn nhất Hà Nội hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được những địa chỉ thu âm uy tín và chất lượng nhất.

========================================

SAO VIET – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC SAO VIET
CƠ SỞ 01: 30/29 XÃ ĐÀN, PHƯƠNG LIÊN, ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: TRUNG TÂM VĂN HÓA – THÔNG TIN QUẬN ĐỐNG ĐA
(TẦNG 3) 16 HỒ ĐẮC DI, QUẬN ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *