trung-tam-thanh-nhac-ha-noi
KHÓA HỌC THANH NHẠCTin Tức

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Bạn là người đam mê âm nhạc và đang tìm kiếm cho mình cơ sở đào tạo thanh nhạc chất lượng cao. Nếu vậy bạn hãy chọn Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt – là trung tâm thanh nhạc Hà Nội hàng đầu, với nhiều giảng viên tốt nghiệp nhạc viên, thủ khoa xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc.

Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, Sao Việt tự tin là cái nôi chắp cánh những ước mơ cho nhiều thế hệ học viên có tình yêu với ca hát. Nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học thanh nhạc tại Sao Việt thôi bạn ơi!

trung-tam-thanh-nhac-ha-noi
Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Những ai muốn cải thiện kỹ thuật hát, trau chuốt giọng hát của mình hoàn hảo hơn thì việc đăng ký tham gia học thanh nhạc là rất cần thiết.

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Qua việc đào tạo thanh nhạc bài bản sẽ giúp cho những bạn có năng khiếu  hát, có giọng hát hay  thêm tự tin, bản lĩnh hơn trong cách thể hiện bài hát.

Đến với TRUNG TÂM THANH NHẠC SAO VIỆT là trung tâm thanh nhạc Hà Nội uy tín là cơ sở đánh giá cao trong lĩnh vực dạy thanh nhạc hiện nay.

Chúng tôi là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin , sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giọng hát của mình .

 

trung-tam-thanh-nhac-ha-noi
Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Chắc chắn bạn sẽ thật sự bất ngờ với giọng hát của mình, không nghĩ rằng mình có thể hát hay và tốt đến như thế.

Đến TRUNG TÂM THANH NHẠC SAO VIỆT các học viên sẽ được tham gia chương trình học rất phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại

Trung Tâm Thanh Nhạc Hà Nội

Các phòng học đều đáp ứng nhu cầu dạy và học như phòng máy lạnh điều hòa, sạch sẽ thoáng mát, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học trang bị rất tốt.

Chính vì thế mà các bạn cứ yên tâm khi lựa chọn cơ sở đào tạo thanh nhạc Sao Việt. Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt luôn tự hào là là trung tâm thanh nhạc Hà Nội lớn trên lĩnh vực  dạy thanh nhạc hiện nay./.

=================================

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT SAO VIỆT
👉   ĐKKD SỐ:   0107399154 – SKHĐT TP HÀ NỘI
🏡   Trụ sở :         29/30 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
 🏡   Chi Nhánh:  39 Đa Phước 2, Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
☎    Tel:              04.66807098 
☎     Hotline :     0967688782 / 0925586686 Zalo: 0967 785 243

Fanpage   http://www.facebook.com/hanoithanhnhac/
Youtube   : https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

 Địa chỉ Web: http://dayhat.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *