Học LiệuKHÓA HỌC KHÁCLUYỆN THI ÂM NHẠCTin Tức

Luyện thi Học viện Âm nhạc Quốc gia

Luyện thi Âm nhạc cấp tốc vào Học viện Âm nhạc Quốc gia và các trường Âm nhạc         

<

  Âm nhạc là bộ môn mang tình đặc thù. Không giống như những kỳ thi tuyển sinh đại học thông thường, kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Âm nhạc luôn là một thách thức rất lớn và đòi hỏi cao đối với bất kỳ ai muốn theo đuổi con đường âm nhạc và ca hát chuyên nghiệp. Để có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn và sự điêu luyện dự thi, ngoài năng khiếu, yêu cầu người học phải có sự nỗ lực rất lớn và học tập, rèn luyện bài bản, theo lộ trình thích hợp- Luyện thi Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Hoc-vien-am-nhac-quoc-gia

            Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt là cơ sở chuyên đào tạo về Âm nhạc, Thanh nhạc từ không chuyên đến chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Được thành lập từ năm 2001 với sứ mệnh đào tạo kiến thức chuyên sâu về Âm nhạc, thanh nhạc cho những người muốn bước chân vào sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp, muốn tiếp cận với nền âm nhạc, thanh nhạc chuyên nghiệp và các sân khấu lớn.Trực thuộc Công ty TNHH dịch vụ đào tạo Sao Việt, chúng tôi đã đào tạo thành công nhiều thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ cho nền âm nhạc khu vực Hà Nội cũng như toàn quốc.

Với kinh nghiệm quý giá trong gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện thi cho các thí sinh vào Học viện Âm nhạc Quốc gia và những cơ sở đào tạo Âm nhạc khác như ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh; CĐ Nghệ thuật Hà Nội… Sao Việt luôn khẳng định đẳng cấp, thương hiệu và chất lượng đào tạo vượt trội của mình để góp phần vào sự thành công của từng Học viên. Qua đó, trang bị cho Học viên những kỹ năng Thanh nhạc cũng như kiến thức âm nhạc cần thiết, cơ bản và bài bản nhất. Tạo nền tảng vững chắc, tạo động lực mạnh mẽ cho người học. Giúp các thi sinh tự tin tiến gần với cánh cửa mơ ước để tỏa sáng trên con đường nghệ thuật của mình.

Tiếp cận với khóa Luyện thi Âm nhạc cấp tốc vào Học viện Âm nhạc Quốc gia và các trường Âm nhạc tại Trung tâm đào tạo Âm nhạc chất lượng cao Sao Việt, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức Thanh nhạc, Âm nhạc cần thiết để bước vào kỳ thi. Được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên Âm nhạc, các chuyên gia Âm nhạc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và biểu diễn. Các giảng viên có kinh nghiệm tham gia tuyển chọn Học viên cho các kỳ thi tuyển sinh tại các cơ sở đào tạo Âm nhạc danh tiếng. Nhờ đó, Học viên được truyền lửa, được tiếp thêm đam mê và nhiệt huyết, tạo cơ hội đỗ đạt cao chỉ sau 3-6 tháng luyện thi.

            13620387_515944081947104_867933048485510019_n Chương trình, giáo trình: Theo giáo trình đặc biệt của Công ty Sao Việt đã được tích lũy, xây dựng và biên soạn bởi các chuyên gia Âm nhạc, các bậc thầy về sư phạm…Trên cơ sở bám sát với chương trình và nội dung thi của từng trường, từng chuyên ngành. Nhờ đó, Học viên sau khi tham gia khóa đào tạo này sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi, mang lại tâm lý tự tin và thoải mái nhất, phát huy tối đa sở trường và năng khiếu âm nhạc của bản than mỗi học viên.

               Với phương châm hạn chế lý thuyết rườm rà; không hàn lâm. Học thực tế, đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Khi đến với lò luyện thi Âm nhạc Sao Việt, học viên sẽ không cảm thấy mệt mỏi với chương trình học cứng nhắc, nặng nề mà ngược lại sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với niềm đam mê to lớn của mình.

Chi phí học và lộ trình học:

6. Luyen_thi_am_nhac_chat_luong_cao_dayhat.vn

               Trên cơ sở phân tích, kiểm tra năng khiếu và kiến thức đầu vào của từng Học viên, chương trình học sẽ rất linh hoạt và áp dụng theo từng cấp độ nhằm giảm thiểu những chi phí không đáng có về vật chất và thời gian cho từng Học viên.

               Với một chương trình đào tạo cùng đội ngũ các chuyên gia, giảng viên tham gia giảng dạy không thể chuyên nghiệp hơn và phù hợp với mọi đối tượng Học viên nhưng các lớp luyệ thi Âm nhạc, Thanh nhạc tại Sao Việt lại có một mức chi phí không thể hợp lý hơn, đồng thời có nhiều hình thức lớp như  cá nhân ( 1 Thầy – 1 trò); lớp nhóm; tập thể… phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

              Ngoài ra, còn có lớp luyện thi cấp tốc và theo yêu cầu cho những Học viên không có nhiều về thời gian hoặc muốn bổ túc kiến thức chuyên ngành hoặc bộ môn mình còn yếu kém…

sao việt

Thông tin thêm về CÔNG TY ĐÀO TẠO SAO VIỆT
Trụ sở: 29/30 Xã Đàn, Đống Đa – Hà Nội;   Tel:(04)66807098
Chi nhánh TPHCM: Nhà Văn Hóa Thanh Niên, quận 3, Tp.HCM
Đà Nẵng:  16C/265 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

ĐKKD SỐ:0107399154  – SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Tel: (04) 66807098 – Hotline – Zalo – Viber: 0904525577 / 0967688782 / 0945663333 

HỆ THỐNG WEBSITE:
www.dayhat.vn
www.thanhnhac.com.vn
www.dayhat.net
www.thanhnhac.net
www.luyenthanhnhac.com
www.daotaothanhnhac.net

Email: saoviet8668@gmail.com
Facebook: http://www.facebook.com/thanhnhachanoi.vn

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Đào tạo Thanh nhạc, nhạc cụ; dạy hát Karaoke thực hành;
Luyện thi Đại học, Cao đẳng, Học viện Âm nhạc Quốc gia;
Luyện thi các chương trình truyền hình: The voice, Idol; Thần tượng Bolero…
Cung cấp ca sĩ, nhạc công, Band, nhóm nhạc;
Tổ chức sự kiện, dàn dựng chương trình Hội thi, Hội diễn;
Cung cấp Âm thanh, ánh sáng, trang phục biểu diễn;
Hòa âm, phối khí, làm nhạc Play back (nhạc beat) theo yêu cầu.

One comment

  1. Đào tạo Thanh nhạc chất lượng cao – Tự học Thanh nhạc, học hát không cần có năng khiếu và kiến thức âm nhạc » Luyện thi âm nhạc vào Học viện âm nhạc Quốc gia và các trường nghệ thuật với

    […] Quốc gia và các trường nghệ thuật của cả nước, các bạn tham khảo tại đây. Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin  (0945.66 3333) Quý công ty muốn phát […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *