hoc-hat-khong-kho
KHÓA HỌC KHÁCTin Tức

Học hát không khó!

Nhiều người vẫn nghĩ: “ Nghệ thuật cần có năng khiếu”?

      Điều này không sai, nhưng không có nghĩa là đúng trong mọi trường hợp. Với những người có năng khiếu âm nhạc “trời cho”, họ sẽ tiếp cận với âm nhạc, thanh nhạc theo hướng chuyên nghiệp hoặc để “làm nghề”.

      Trong khi đó, nhiều người tìm đến âm nhạc chỉ đơn giản là để giải trí, làm cho cuộc sống thanh bình hơn, nhiều màu sắc hơn. Đôi khi ca hát là phương tiện để giao lưu và hòa nhập hơn với tập thể, với cộng đồng. Và thực sự thì học hát không khó.

 

hoc-hat-khong-kho
Học hát không khó!

Học hát không khó!

      Trong ca hát, điều quan trọng nhất là sự đam mê. Khi một người cất giọng hát lên bằng cả trái tim và tâm hồn của mình, nó sẽ chạm đến cảm xúc của người nghe. Đó mới chính là điều tuyệt vời nhất mà âm nhạc mang lại.

      Người ca sĩ hát đúng chưa hẳn đã hay và ngược lại, hát hay chưa hẳn đã là đúng. Đơn giản là họ đã chạm được đến trái tim của người nghe, truyền tải được cảm xúc của mình đến với người nghe thông qua bài hát.

      “Hát hay không bằng hay hát”. Nhưng nếu hát quá tệ như “Chaien” đôi khi sẽ khiến bạn lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. Đặc biệt là lúc cao hứng hát cho bạn bè hoặc người yêu nghe.

      Và tệ hơn là những nhận xét có phần tiêu cực từ người nghe sẽ khiến bạn có cảm giá tự ti. Từ đó không dám thể hiện giọng hát của mình thêm một lần nào nữa. Bạn sẽ nghĩ mình không có đủ khả năng hoặc cảm thấy nên dừng việc ca hát lại.

      Bạn cho rằng con người mình, chất giọng mình không “dành” cho việc ca hát. Lời khuyên là bạn đừng nên bỏ cuộc. Bạn hãy tìm cách cải tạo nó một cách đúng hướng nhất, bài bản nhất, hiệu quả nhất. Và sẽ là điều “bí mật” nhất khi chỉ sau một thời gian ngắn, bạn “tái xuất giang hồ” .

      Âm nhạc rất công bằng và không kỳ thị bất kỳ ai có đam mê với nó. Không quá khó để bạn có thể đạt được giọng hát vừa đủ để người khác lắng nghe.

      Bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu hay đơn giản là dành tặng chính cuộc sống của mình. Câu hỏi đặt ra là làm sao để tôi có thể hát hay hơn? Liệu điều đó có quá khó khăn với Tôi? Có tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của tôi?

      Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng hát của mình, học hát không khó. Bạn chỉ cần một thời gian ngắn và với một chi phí rất hợp lý để thực hiện điều đó.

      Bạn sẽ khiến giọng mình trở nên dễ nghe hơn, ít sai hơn và truyền cảm hơn… Bạn sẽ làm tốt những điều đó nếu có một lộ trình tập luyện đúng đắn.

      Vậy bạn nên đi đâu để tìm lộ trình đó, ai có thể giúp bạn? Hãy để chúng tôi tháo gỡ tất cả những thắc mắc của bạn chỉ với một khóa học ngắn hạn và duy nhất.

      Thấu hiểu những tâm tư lo lắng của bạn, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp bạn cải thiện giọng hát của mình. Bạn sẽ có một lộ trình học đầy hứng thú và tự tin để thực hiện điều mình muốn.

 

sao việt
sao-viet

 

========================================

SAO VIET – CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THANH NHẠC SAO VIET
CƠ SỞ 01: 30/29 XÃ ĐÀN, PHƯƠNG LIÊN, ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: TRUNG TÂM VĂN HÓA – THÔNG TIN QUẬN ĐỐNG ĐA
(TẦNG 3) 16 HỒ ĐẮC DI, QUẬN ĐỐNG ĐA, TP. HÀ NỘI
TẠI ĐÀ NẴNG: 26 ĐA PHƯỚC 2, NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG.
Tel: 0246 6807 098

Hotline: 0925 586 686 – 0967 688 782(Zalo)

Website: https://dayhat.vn / https://Smartpiano.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiThanhnhac

Youtube: https://www.youtube.com/user/kinhhocvien/

Email: dangky@dayhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *