Học guitar đệm hát ở đâu
KHÓA HỌC ĐÀNTin Tức

Học guitar đệm hát ở đâu rẻ và chất lượng?

Có nhiều lí do để bạn muốn chơi được cây đàn guitar, để nó trở thành người bạn đồng hành cùng với bạn khi bạn vui, bạn buồn luôn có nó bên cạnh. Bạn muốn học để có thể vừa chơi vừa hát được với đàn guitar. Nhưng bạn cảm thấy lo lắng về tài chính và chất lượng không biết học guitar đệm hát ở đâu. Trung tâm nghệ thuật Sao Việt có thể giúp đỡ bạn thoát khỏi những lo lắng đó.

Học guitar đệm hát ở đâu

Học guitar đệm hát ở đâu – Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt

Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt có trụ sở chính là 29/30 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội với 2 chi nhánh số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP Hồ Chí Minh và ở 16C/265 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Khi bạn học tại trung tâm sẽ được đào tạo 12 buổi, chương trình học có thể dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi và người lớn từ 16-60 tuổi. Trung tâm sẽ trang bị cho bạn kiến thức cơ bản giúp bạn có thể chơi và đệm hát guitar.

Đây là nơi dạy đàn guitar uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Trung tâm sẽ giúp các học viên thành thạo kỹ năng chơi đàn guitar với phương giảng dạy khoa học. Ngoài việc sử dụng thành thạo kỹ năng chơi đàn ra trung tâm còn giúp các bạn đệm hát được trên đàn guitar.

Học guitar đệm hát ở đâu

Có nhiều lớp hoc phù hợp với các trình độ khác nhau cho mọi lứa tuổi. Học viên có thể lựa chọn các khóa học có nội dung học khác nhau. Tại đây các bạn sẽ được luyện tập để quen nốt , dây đàn và có thể đệm hát được.

Nếu các bạn có nhu cầu và muốn tìm hiểu học guitar đệm hát ở đâu để thỏa mãn niềm đam mê, nâng cao kỹ năng hãy đến với Dayhat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *